5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพ
โครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพ
 

ในวันที่ 16-17 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้จัดทำโครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพโดยประกอบกิจกรรมทั้งหมด 6 กิจกรรม เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาสายอาหารผ่านรูปแบบการดำเนินงานทั้ง 6 กิจกรรม โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Chang Wan Choi (Michael Choi) Lecturer of AUT University เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มกราคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001792
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup