วันที่ 13 และ 20 ธันวาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากร รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 ในหัวข้อ เทคนิคการให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้บุคลากรได้รับความรู้เกี่ยวกับ “เทคนิคการให้บริการอย่างมืออาชีพ” และเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรและสามารถนำความรู้ที่ได้มาใช้ในการปฏิบัติงาน เพิ่มศักยภาพการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร ให้ความรู้และเทคนิคต่างๆในการให้บริการอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|