มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานวิจิตรการกรองร้อยดอกมะลิเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ศรีแผ่นดิน โครงการสวนดุสิต “ครัวของแผ่นดิน” เย็บร้อย ค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตองระดับชาติ ครั้งที่ 7 โดยทางศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต)ได้ร่วมออกบูธจำหน่ายอาหารและจัดแสดงเมนูอาหารชนะเลิศในการแข่งขันต่างๆ ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2559
|