5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ปี 59
อบรมหลักสูตรอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ปี 59
 

วันที่ 2-3 และ 9 มิถุนายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสอนอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ อาจารย์ปภัสสร กุลศรี และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวคลุกกะปิ แกงจืดสามกษัตริย์ สาคูเปียกลำไย ผัดไทย ปอเปี๊ยะทอด แกงเขียวหวานไก่ บราวนี่ วาฟเฟิล และเครปเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 มิถุนายน 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001773
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup