วันที่ 2-3 และ 9 มิถุนายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสอนอาหารไทยและเบเกอรี่ สำหรับนักศึกษาแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ อาจารย์ปภัสสร กุลศรี และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวคลุกกะปิ แกงจืดสามกษัตริย์ สาคูเปียกลำไย ผัดไทย ปอเปี๊ยะทอด แกงเขียวหวานไก่ บราวนี่ วาฟเฟิล และเครปเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|