วันที่ 25-29 พฤษภาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยน ได้จัดสาธิตการประกอบอาหารให้กับบุคคลทั่วไป ภายในงาน Thaifex 2016 ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปภัสสร กุลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู ลาบSnow erab leg สปาเก็ตตี้ Boston lobster claw ผัดพริกไทยอ่อน โชยุราเมง คานาเป้ กระทงทอง ,Hosomaki Sushi Crab Stick และ Lobster Claw grill ยำกระเทียมโทน
|