5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น2 ปี2559
 

วันที่ 4 มิถุนายน2559  ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น2 ปี2559 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ เครปเค้ก มัฟฟินคัพเค้กช็อคโกแลต และโรลมะม่วง ณ ห้องICS41 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 มิถุนายน 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001707
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup