วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายชวิชา การประกอบ อาหารไทย โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์อาหารไทย หลักการประกอบอาหาร และ การจัดการสุขาภิบาล ณ ห้องปฏิบัติการ 10201 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|