5
Prev
Next
 
จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
 

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายชวิชา การประกอบ อาหารไทย โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์อาหารไทย หลักการประกอบอาหาร และ การจัดการสุขาภิบาล ณ ห้องปฏิบัติการ 10201 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 พฤศจิกายน 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000014
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup