5
Prev
Next
 
อบรมอาหารไทยให้กับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
 

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสาธิตและสอนการทำอาหารไทย ในเมนู ซูชิข้าวคลุกน้ำพริกกะปิปลาทูทอด และ ข้าวเหนียวมูนหน้าสังขยา ให้กับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีนจากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้สาธิต ณ ห้องบรรยาย 10301 ชั้น 3 และ ห้องปฏิบัติการอาหาร 10205 ชั้น 2 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 14 พฤศจิกายน 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000032
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup