วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการสาธิตและสอนการทำอาหารไทย ในเมนู ซูชิข้าวคลุกน้ำพริกกะปิปลาทูทอด และ ข้าวเหนียวมูนหน้าสังขยา ให้กับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีนจากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้สาธิต ณ ห้องบรรยาย 10301 ชั้น 3 และ ห้องปฏิบัติการอาหาร 10205 ชั้น 2 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|