5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรระยะสั้น ร้านอาหารสร้างอาชีพ
 

วันที่ 26 - 27 ตุลาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ โดยมี อาจารย์ธณภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ยำปลาร้าหมึกหมูยอ ยำหมูยอไข่แดงเค็ม ส้มตำไทย ส้มตำหลวงพระบาง ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วหมู ฯลฯ ณ ห้องปฏิบัติการ 10202 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10305 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 2 และชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 ตุลาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000050
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup