5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9
 

วันที่ 29 กันยายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ณัชนก นุกิจ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ วัฒนธรรมการบริโภคอาหาร การแบ่งมื้ออาหารและลำดับการบริโภค ข้อกำหนดในการเปิดร้าน และการคิดคำนวณต้นทุน พร้อมทั้งให้การปฐมนิเทศ โดยอาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 กันยายน 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000024
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup