วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 98 โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร และ ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรปและวัตถุดิที่ใช้ การคิดคำนวณต้นทุน การจัดการสุขาภิบาล และ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง ให้การปฐมนิเทศ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|