วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารและขนมไทย ให้กับนักเรียนในระดับชั้น Year 5 โรงเรียนนานาชาติ King’s College Bangkok จำนวน 78 คน โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จากฝ่ายฝึกอบรมและกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี และสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มข่าไก่ และ ลูกชุบ ณ ห้อง 10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ห้องสาธิตและบรรยาย และ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|