5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น (ครึ่งวัน) Family Cooking Class หลักสูตรพิซซ่า (หน้าแฮม ไส้กรอก เห็ด) และ พานาคอตต้า
 

วันที่ 21 เมษายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น (ครึ่งวัน) Family Cooking Class หลักสูตรพิซซ่า (หน้าแฮม ไส้กรอก เห็ด) และ พานาคอตต้า โดยมี ดร.ภาคภูมิ ประเสริฐยิ่ง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 เมษายน 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000063
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup