5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาวหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8
 

วันที่ 16 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8 โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ วัฒนธรรมการบริโภคอาหาร การแบ่งมื้ออาหารและลำดับการบริโภค ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ณัชนก นุกิจ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ ข้อกำหนดในการเปิดร้านและการคำนวณต้นทุน และอาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง ให้การปฐมนิเทศ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มีนาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000204
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup