วันที่ 16 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8 โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ วัฒนธรรมการบริโภคอาหาร การแบ่งมื้ออาหารและลำดับการบริโภค ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ณัชนก นุกิจ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ ข้อกำหนดในการเปิดร้านและการคำนวณต้นทุน และอาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง ให้การปฐมนิเทศ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|