วันที่ 21 มีนาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง นักธุรกิจจังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณปภัสสร กุลศรี ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ Honey Toast , Waffle, Strawberry Sherbet Ice cream , Strawberry Shortcake ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|