5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่
 

วันที่ 21 มีนาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง นักธุรกิจจังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณปภัสสร กุลศรี ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ Honey Toast , Waffle, Strawberry Sherbet Ice cream , Strawberry Shortcake ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 24 มีนาคม 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001812
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup