วันที่ 9 - 10 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ยำปลาร้าหมึกหมูยอ ยำหมูยอไข่แดงเค็ม ส้มตำไทย ส้มตำหลวงพระบาง ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วหมู ฯลฯ ณ ห้องปฏิบัติการ 10201 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10305 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 2 และชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|