วันที่ 5 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมให้กับบริษัท ในน้ำมีปลาในนามีข้าว จำกัด โดยผู้อบรมเป็นนักศึกษาชาวอิตาลีจำนวน 15 คน โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้สาธิตในเมนู ผัดไทย แกงมัสมั่นเนื้อ และบวดฟักทอง ณ ห้องบรรยายและสาธิต และ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|