5
Prev
Next
 
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น "อาหารว่างจีน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี
 

วันที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น "อาหารว่างจีน" ให้กับ  ผู้สนใจในจังหวัดเพชรบุรี บุคลากรและนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ร่วมด้วยอาจารย์จากโรงเรียนการเรือน บุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ซาลาเปาไส้หมู ซาลาเปาไส้ครีม ขนมจีบปู ฮะเก๋ากุ้ง ฮอยจ้อปู ก๋วยเตี๋ยวหลอด ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 กุมภาพันธ์ 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000126
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup