วันที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น "อาหารว่างจีน" ให้กับ ผู้สนใจในจังหวัดเพชรบุรี บุคลากรและนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ร่วมด้วยอาจารย์จากโรงเรียนการเรือน บุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ซาลาเปาไส้หมู ซาลาเปาไส้ครีม ขนมจีบปู ฮะเก๋ากุ้ง ฮอยจ้อปู ก๋วยเตี๋ยวหลอด ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
|