วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมศิลปะประดิษฐ์ : งานกระดาษและงานตกแต่ง ให้กับนักศึกษาและบุคลากรศูนย์การศึกษาหัวหิน ภายใต้โครงการบูรณาการระหว่างคณะและศูนย์การศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดการอบรม ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นผู้กล่าวรายงาน นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหิน กล่าวต้อนรับ และ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนกล่าวปิดการอบรบ โดยมีบุคลากรจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิต และปฏิบัติงานศิลปะประดิษฐ์สร้างสรรค์ การทำดอกไม้กระดาษ ช่อดอกไม้กระดาษ กล่องดอกไม้ประดิษฐ์ การจัดแจกันดอกไม้แห้ง-ดอกไม้ประดิษฐ์ การจัดสวนถาดกล้วยไม้ การทำช่อติดอกดอกไม้แห้ง ศิลปะการพับกระดาษ เช่น หัวใจ ดาว นก ฯ และการจัดโหลพับกระดาษ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 กุมภาพันธ์ 2567