วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ข้าวเหนียวกระฉีก ข้าวเหนียวสังขยา และ ขนมต้ม ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|