วันที่ 25 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัด โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมสอนทำอาหารไทยให้กับนักศึกษาจาก Liverpool John Moore University ซึ่งมาฝึกสอนที่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษา และวัฒนธรรมไทย-อังกฤษ รุ่นที่ 6 โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ผัดไทย และบัวลอยเผือก ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัฐ สกุลหอม คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศารัตน์ อิสระมโนรส รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ และดร.ปุณยวีร์ จิโรภาสวรพงศ์ ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องปฏิบัติการ 10205 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|