วันที่ 27 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ และข้าวตังหน้าตั้ง ณ ห้องปฏิบัติการ 10205 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติอาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|