วันที่ 28 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 97 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และอาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในหัวข้อ อุปกรณ์เครื่องมือ การจัดเก็บและบำรุงรักษา หลักการประกอบอาหารยุโรป การบริการอาหาร และการจัดโต๊ะ ณ ห้องสาธิตและบรรยาย ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|