วันที่ 28 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ดอกลำดวน ขนมเปียกปูนใบเตยกะทิสด บุหลันดั้นเมฆ เเละข้าวเหนียวเปียกลำไย ณ ห้องปฏิบัติการ 10201 (ทฤษฎี) และ ห้องปฏิบัติการ 10205 (ปฏิบัติ) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|