วันที่ 20 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร เค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 79 (วันเสาร์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชนก นุกิจ และ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา เป็นวิทยากรในหัวข้อ Cost Control และ สุขาภิบาลอาหาร พร้อมทั้งปฐมนิเทศรายละเอียดเกี่ยวกับการอบรม ณ ห้องประชุมบุญชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|