วันที่ 20 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 202 (วันเสาร์) โดยมี ผู้ช่วยศาตรจารย์โสรัจน์ วิสุทธิเเพทย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีเเละปฎิบัติ ในเมนู เเกงเลียง ผัดไทย เเกงป่าลูกชิ้นปลากราย เเละขนมกล้วย ณ ห้องปฏิบัติการ ICS42 ชั้น 4 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|