5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่
 

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่ ในเมนู วาฟเฟิล เค้กกล้วยหอม เค้กส้มหน้านิ่ม และชูว์ครีม โดยอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ  ณ ห้อง ICS42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 กุมภาพันธ์ 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002230
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup