วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่ ในเมนู วาฟเฟิล เค้กกล้วยหอม เค้กส้มหน้านิ่ม และชูว์ครีม โดยอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ ณ ห้อง ICS42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|