วันที่ 14 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์สุปรียา ถาวรรักษ์ และอาจารย์นฤนาท ลิ้มอุทัยรัตน์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู กล้วยไข่เชื่อม หยกมณี ซ่าหริ่ม และกล้วยทอด ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10305 (ปฏิบัติ) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 1 และ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|