วันที่ 6 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ผัดไทย เส้นจันทร์ผัดปู และหมี่กะทิ ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติอาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|