วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ) โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นผู้สาธิตในเมนูซูชิ ให้กับคณะนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 78 คน และระดับชั้นประถมศึกษาปี 5 จำนวน 84 คน ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|