วันที่ 8 - 18 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ออกบูธประชาสัมพันธ์และจำหน่ายไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ และป๊อบคอร์น พร้อมสาธิตการทำอาหาร โดยอาจารย์เชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหาร อาทิ เชฟจารึก ศรีอรุณ ในเมนู “Bruschetta” ณ บูธ A4.5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 "รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้" ณ สวนลุมพินี
|