วันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ซอสอเนกประสงค์ ซอสหมักสำหรับเนื้อสัตว์ ข้าวราดพริกแกงหมูชิ้น ข้าวราดไก่ทอดกระเทียม ข้าวราดผัดคะน้าหมูชิ้น ข้าวราดกะเพราหมูสับ ข้าวผัดหมู ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วหมู คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่วส้ม ไก่ย่างข้าวคั่ว ซอสส้มตำปลาร้า ส้มตำปลาร้าหลวงพระบาง ส้มตำไทย น้ำยำ น้ำยำปลาร้า ยำปลาร้าหมึกหมูยอ และยำหมูยอไข่แดงเค็ม ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|