วันที่ 3 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร พื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 7 (วันอาทิตย์) เเละมอบวุฒิบัตรการจบหลักสูตร โดยได้รับเกียรติจากโดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นผู้มอบวุฒิบัตรและวิทยากรควบคุมการสอบปฏิบัติ ณ ห้องบรรยายและสาธิต และ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|