วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนการเรือน และ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดกิจกรรมโครงการ Culinary School Open House “จิ๋วแต่แจ๋ว” TCAS 67 รุ่นที่ 3 - 4 เพื่อเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อ ในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 ดังนี้ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมแยมโรล โดยมี อ.ชมนาท ชื่นฉ่ำ เป็นวิทยากร และกิจกรรมทาโกะยากิ โดยมี ผศ.ดร.โสรัฐ วิสุทธิแพทย์ เป็นวิทยากร วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมบานาน่าเค้ก โดยมี ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากร และกิจกรรมกระทงทอง โดยมี ผศ.จารุณี วิเทศ เป็นวิทยากร ณ ห้อง ICS41 และ ICS42 พร้อมทั้งสัมภาษณ์นักเรียนที่สนใจเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประขุม Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษาฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|