วันที่ 27 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวไนจีเรีย หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู แกงเขียวหวานไก่ แกงมัสมั่น หมุสะเต๊ะ เป็นต้น โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้เน้นการเรียนรู้วัฒนธรรมไทย รวมถึงการประกอบอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|