วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆรวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ขนมชั้น ไข่หงษ์ กล้วยแขก เเละข้าวเม่าทอด ณ องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10305 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 1 และ ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|