วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 200 (วันอาทิตย์) เเละมอบวุฒิบัตรการจบหลักสูตร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นผู้มอบวุฒิบัตรและวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวอบสับปะรด ปลาราดพริก ปอเปี๊ยะทอด และ บัวลอย ณ ห้อง ICS43 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|