วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์ธณภรณ์ คงชู และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู แกงเขียวหวาน ฉู่ฉี่กุ้ง และแพนงหมู ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|