วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย 2 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี และ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ ถั่วแปบ ปอเปี๊ยะทอด กะหรี่พัฟไส้ไก่ หมูสะโหร่ง และปั้นขลิบทอด ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต