5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 39
 

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมปังและพาย เพสทรี่ (Plus) รุ่น 39 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และ อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู โดนัท ขนมปังลูกเกดสตรูเซล ชูว์ครีม ณ ห้องเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 พฤศจิกายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000302
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup