วันที่ 29 ตุลาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น 200 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ยำวุ้นเส้น พะเเนงหมู ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้ว ทอดมัน เเละไก่ผัดเม็ดมะม่วง ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|