5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น200 (วันอาทิตย์)
 

วันที่ 8 ตุลาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น 200 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์โสรัจจ์ วิสุทธิเเพทย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวตังหน้าตั้ง เเกงส้มผักรวม เเกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน เเละตะโก้เเห้ว ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 ตุลาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000396
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup