วันที่ 8 ตุลาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น 200 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์โสรัจจ์ วิสุทธิเเพทย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวตังหน้าตั้ง เเกงส้มผักรวม เเกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน เเละตะโก้เเห้ว ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|