วันที่ 5 ตุลาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม “Jigsaw to The University” สาธิตและฝึกปฏิบัติทักษะการตกแต่งหน้าคัพเค้ก ให้กับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 โรงเรียนการเรือน โดยมีอาจารย์นฤนาท ลิ้มอุทัยรัตน์ เเละอาจารย์สุปรียา ถาวรรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้องสาธิตและบรรยาย และห้องเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|