วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู ต้มยำกุ้ง ผัดไทย และทับทิมกรอบ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธ์ศักดิ์ ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้เน้นการเรียนรู้วัฒนธรรมไทย รวมถึงการประกอบอาหารไทยและขนมไทย ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|