วันที่ 30 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเบเกอรี่พนักงานการไฟฟ้านครหลวง ในโครงการบริการวิชาการเเก่หน่วยงานภายนอก ครั้งที่ 31/2566 โดยมีอาจารย์วิวรรณ พลศรี และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู เจเปนนิสชีสเค้ก ณ ห้อง ICS41-42 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|