วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพอย่างง่าย "โครงการอาหารเพื่อสุขภาพ Foodsteps" ให้กับนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตในเมนู ทูน่าสลัดโรล เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดสไปซี่และน้ำสลัดเสาวรส โดยเน้นการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ณ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
|