5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 199
 

วันที่ 19 สิงหาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดฝึกอบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 199 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู แกงป่า ผัดไทย แกงเลียง และขนมกล้วย ณ ห้อง 10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 สิงหาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000292
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup