วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำน้ำพริกรับประทานคู่กับเครื่องเคียงให้กับคณะนิสิตและอาจารย์จาก Tohaku University ในโครงการ TU-CU Research-Based Learning Project 2023 เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารไทยและพัฒนาต่อยอดเป็นโครงการวิจัยได้ โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู น้ำพริกและเครื่องเคียง ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|