วันที่ 5 สิงหาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) Plus รุ่น 96 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ อุปกรณ์เครื่องมือ การจัดเก็บ และบำรุงรักษา ,หลักการประกอบอาหารยุโรป และ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ การบริการอาหาร การจัดโต๊ะ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|