วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทย ขนมไทย และการแกะสลัก ให้กับคณะนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยกว่างสี ในกิจกรรม Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยสัญจร ครั้งที่ 1 โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มยำกุ้ง ไก่ผัดผงกะหรี่ บัวลอยเผือก และการแกะสลักผักผลไม้ ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_Kittiyaporn
|