5
Prev
Next
 
กิจกรรม Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยสัญจร ครั้งที่ 1
 

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทย ขนมไทย และการแกะสลัก ให้กับคณะนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยกว่างสี ในกิจกรรม Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยสัญจร ครั้งที่ 1 โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มยำกุ้ง ไก่ผัดผงกะหรี่ บัวลอยเผือก และการแกะสลักผักผลไม้ ณ ห้องบรรยายและสาธิตและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

//Admin_Kittiyaporn

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 04 กรกฏาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000223
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup